Dịch vụ sửa chữa tại nhà

Gia Phát là một công ty sửa chữa máy in tại nhà uy tín và chất lượng tại Hà Nội.

Chúng tôi đã hoạt động hơn 5 năm và đã phục vụ hơn 1.000 khách hàng, bao gồm cả cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp lớn, nhỏ. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, chất lượng cao và giá cả hợp lý.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:


SỬA MÁY IN


Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa máy in. Trang thiết bị hiện đại và linh kiện chính hãng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết sửa chữa máy in của bạn trong thời gian nhanh nhất và bảo hành dịch vụ trong thời gian dài. Nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa máy in, máy tính tại nhà, hãy liên hệ với Gia Phát để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Hotline: 097.497.5555


SỬA MÁY IN

SỬA MÁY IN

Lý do nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa máy in, máy tính tại nhà của Gia Phát

  1. Chẩn đoán lỗi chính xác, nhanh chóng: Gia Phát có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, có thể chẩn đoán chính xác lỗi của máy in, máy tính trong thời gian nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

  2. Giải pháp phù hợp: Sau khi chẩn đoán lỗi, Gia Phát sẽ đưa ra giải pháp sửa chữa phù hợp, đảm bảo máy in, máy tính của bạn hoạt động tốt lâu dài.
  3. Nhân viên sửa chữa trung thực, giàu kinh nghiệm: Cam kết cung cấp dịch vụ sửa chữa trung thực. Đội ngũ kỹ thuật viên của Gia Phát đều có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa máy in, máy tính, có thể xử lý nhanh chóng các vấn đề mà thiết bị của bạn gặp phải.
  4. Phụ kiện camera chính hãng giá rẻ: Gia Phát luôn có sẵn phụ kiện Máy in, Mực in, Camera, PC, Laptop, thiết bị mạng... chính hãng giá rẻ, giúp bạn tiết kiệm chi phí khi sửa chữa.
  5. Bảo hành miễn phí sau khi sửa chữa: Gia Phát bảo hành miễn phí sau khi sửa chữa, giúp bạn yên tâm sử dụng máy in, máy tính của mình.
  6. Thời gian sửa nhanh chóng: Chúng tôi cam kết sửa chữa máy in, máy tính của bạn trong thời gian nhanh chóng, giúp bạn không phải mất thời gian chờ đợi lâu.
 
làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 08-20h cả thứ 7 & CN lễ tết