Camera Gia Phát

 THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Sản phẩm

Máy in laser đen trắng

Hãng sản xuất

Canon

Model

MF3010AE

Chức năng

Print/ Scan/ Copy

Khổ giấy

Envelope:COM10, Monarch, C5, DL; Khổ tùy chọn (tối thiểu 76,2 x 210mm đến tối đa 216 x 356mm)

Bộ nhớ

64Mb

Tốc độ

in/copy :18 trang/phút

In đảo mặt

Không

ADF

Không

Độ phân giải

in/copy/scan :600 x 600dpi

Cổng giao tiếp

USB

Dùng mực

Canon 325

Mô tả khác

Khay Cassett 250 tờ; Khay tay 1 tờ

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Máy in laser đen trắng Canon MF3010AE (Print/ Scan/ Copy)

Canon 3010AE là sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua nếu đang tìm kiếm một chiếc một chiếc máy in cỡ nhỏ chất lượng.

Đặc điểm nổi bật

·         Thiết kế siêu nhỏ gọn, hiện đại

·         Dễ sử dụng

·         Công nghệ sấy đặc biệt

·         Chất lượng và tốc độ

·         Quét và sao chép màu đa năng

·         Siêu tiết kiệm điện năng

·         Hộp mực tất cả trong một

Thiết kế siêu nhỏ gọn, hiện đại

Kiểu dáng đẹp và sành điệu, tất cả các thiết kế màu đen của Máy in Canon MF-3010AE làm cho nó trở thành một laser đa chức năng rất thông minh 3-trong-1. Có một máy in, máy quét và máy photocopy đơn sắc chất lượng cao trong một thiết bị tiết kiệm không gian. Đó là một thiết bị hoàn hảo cho người dùng cá nhân hoặc văn phòng nhỏ, những người muốn nhiều hơn chỉ là một máy in và đang tìm kiếm để tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Máy in laser Canon MF3010AE (Print/ Scan/ Copy)

Dễ sử dụng

Bạn có thể thoải mái vận hành Canon MF-3010AE nhờ màn hình đơn giản. Điều này cho phép bạn truy cập thuận tiện vào tất cả các tính năng bạn cần mà không cần phải đứng lên và bấm nút trên máy, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Công nghệ sấy đặc biệt

Công nghệ sấy theo nhu cầu đặc biệt độc đáo sẽ truyền nhiệt trực tiếp tới công cụ tỏa nhiệt bằng sứ, nhờ vậy sẽ làm giảm thời gian làm nóng máy tới mức tối thiểu bằng không. Người dùng có thể thao tác in bản đầu tiên một cách nhanh chóng.

Chất lượng và tốc độ

Đảm bảo các bản in laser chuyên nghiệp có độ phân giải in lên tới 1200 x 600 dpi. Điều này cho thấy chi tiết hơn và tạo ra văn bản sắc nét và đồ họa tinh tế. Có rất ít thời gian chờ đợi đối với tài liệu, với tốc độ đầu ra in đơn sắc là 18 trang / phút. Công nghệ in nhanh đầu tiên của Canon MF-3010AE cũng có nghĩa là Thời gian in ra nhanh đầu tiên là 7,8 giây và chu trình in hàng tháng lên đến 8000 trang với công nghệ in laser trắng đen.

Quét và sao chép màu đa năng

Tăng hiệu quả của bạn với máy quét màu chất lượng cao. Nó giúp dễ dàng quét và sao chép tài liệu của bạn - ngay lập tức cải thiện năng suất của bạn. Không có xung quanh với một Thời gian sao chép đầu tiên dưới 12 giây. Bạn cũng có thể quét trực tiếp tới email hoặc PDF có thể tìm kiếm bằng Hộp công cụ MF để truy xuất nhanh tài liệu và ảnh của bạn.

Máy in laser Canon MF3010AE (Print/ Scan/ Copy)

Siêu tiết kiệm điện năng

Thực sự kinh tế, máy in Canon MF-3010AE dẫn đầu trong việc tiết kiệm năng lượng, mà không ảnh hưởng đến hiệu suất - cho phép bạn tiết kiệm tiền cũng như giảm lượng khí thải carbon của bạn. Thiết bị đa chức năng này được trao tặng huy chương Energy Star, tuân thủ Tiêu thụ năng lượng tiêu biểu (TEC) là 0,6 kWh. Ở chế độ ngủ, nó chỉ tiêu tốn 1,4 W năng lượng.

Máy in Laser đa chức năng Canon MF-3010AE sử dụng catridge mực 335. Catridge mực này được thiết kế tích hợp trống mực cảm quang, thiết bị làm sạch và khoang chứa mực nhằm thiết kiệm chi phí và thay thế ống mực rất dễ dàng.

Hộp mực tất cả trong một

Đối với hoạt động bảo trì miễn phí và đầu ra chất lượng cao liên tục, tất cả các bộ phận thiết yếu được đặt trong cùng một hộp mực nhỏ gọn. Hộp mực Tất cả trong một này, có chứa mực, trống và bộ phận làm sạch, được thay thế dễ dàng và sạch sẽ trong vài giây.

Sử dụng một hộp mực in Laser chính hãng của Canon và thiết bị đa chức năng của bạn cũng tốt như mới.

 

làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 08-20h cả thứ 7 & CN lễ tết