Camera Gia Phát
 

Máy in phun màu Canon PIXMA G1020

Máy in phân khúc phổ thông được tin dùng 

Các sản phẩm máy in màu đến từ Canon luôn được các văn phòng, hay hộ kinh doanh tin dùng, máy in phun màu Canon PIXMA G1020 là sản phẩm máy in đơn chức năng đến từ thương hiệu uy tín của Nhật Bản. Là lựa chọn hợp lý trong các văn phòng vừa và nhỏ, hay các hộ gia đình không yêu cầu nhiều về các tính năng.

Khả năng in ấn tốt

Máy in phun màu Canon PIXMA G1020 được thiết kế để in ấn khối lượng lớn, có thể in đen trắng hoặc in màu với chi phí hợp lý, dễ dàng bảo dưỡng. Nói về khả năng in ấn, máy có tốc độ in (A4) chuẩn ISO:Với công suất mực in lên tới 8.300 trang (Đen trắng)* và 7.700 trang (Màu), người dùng có thể in ấn mà không cần lo lắng về chi phí mực hay lượng mực tiêu thụ.

Máy in phun màu Canon PIXMA G1020

Máy in phun màu Canon PIXMA G1020 có thiết kế miệng bình mực được thiết kế rãnh xoắn riêng để chỉ có thể bơm được lọ mực đúng màu tương ứng, tránh tình trạng đổ nhầm màu mực. Mực nạp chống tràn và tự động dừng khi lượng mực bên trong chạm tới nắp bình.

Bình mực có dung tích lớn, người dùng có thể in tài liệu với công suất lơn mà không cần thay mực trong thời gian ngắn, tiết kiệm chi phí.

Cartridge mực bảo dưỡng tháo lắp được

Dễ dàng tháo rời và thay thế cartridge mực bảo dưỡng chứa mực thải để đảm bảo máy hoạt động suôn sẻ và tối đa hóa công suất in.

làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 08-20h cả thứ 7 & CN lễ tết